Tiếng Việt (الفيتنامية)

by | يوليو 9، 2016

Về Chúng Tôi

Khi tìm hiểu thông tin về các trường cao đẳng hay đại học, bạn không nên chỉ phụ thuộc vào những gợi ý của các nhân viên tư vấn du học hay đại lý tuyển sinh của trường bởi họ không hề biết về những sở thích của bạn. Hơn nữa, nhiều người trong số họ còn nhận những khoản tiền bồi dưỡng và hoa hồng từ những trường đại học, cao đẳng “không được tin cậy”, “xếp hạng kém” hoặc thậm chí là từ các trường “không được xếp hạng”. Những nhân viên này chỉ biết đến lợi ích của họ mà không hề quan tâm đến tương lai của các bạn.

Phương châm của chúng tôi khi lập ra trang này là “Đừng Để Bị Lừa.” Chúng tôi muốn đem đến cho các bạn những thông tin và kiến thức cần thiết về việc học tập tại Mỹ để các bạn không bị lừa phỉnh bởi những đại lý tuyển sinh, tư vấn viên du học hay lời quảng cáo của trường.

Trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  1. Tìm ra một danh sách giản lược, cân nhắc kĩ càng về các cơ sở đào tạo xuất sắc nhất hoặc những trường đại học, cao đẳng chất lượng mà học phí ở mức độ vừa phải. (College-USA.org sẽ giúp bạn tìm kiếm các trường dành cho sinh viên quốc tế và tập hợp thành một danh sách. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn ra được những mặt mạnh, mặt yếu của các trường. Xem thêm để biết cách thức chúng tôi sử dụng để đánh giá chất lượng của các trường.)
  2. Hiểu về tỷ lệ RoI của trường (Tỷ Lệ Lợi Nhuận Trên Đầu Tư) bởi bạn cần phán đoán được việc học đại học hay cao đẳng sẽ giúp bạn kiếm được bao nhiêu tiền sau khi tốt nghiệp.
  3. Có những thông tin về các chi phí cho việc học đại học, chẳng hạn như chi phí ăn & ở, học bổng, hoạt động giải trí, phương tiện đi lại, thẻ ngân hàng, tình hình an ninh & tội phạm ở khu vực, và những trải nghiệm thú vị bạn có thể có khi học tập tại trường.
  4. Gặp gỡ những sinh viên quốc tế (tương lai) đến từ chính quốc gia của bạn, hoặc những bạn trẻ có cùng mối quan tâm về du học tại Mỹ như bạn.
  5. Giao lưu và chia sẻ những câu chuyện hoặc ý kiến của các sinh viên quốc tế về việc học tập tại Mỹ.
  6. Đưa ra những trang web tham khảo phù hợp cho bạn.
  7. Cập nhật những thông báo, thông tin chính thức mới nhất từ phía các trường.

Một cộng đồng chung của những sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại Mỹ và của những bạn trẻ có hoài bão du học tập tại Mỹ trong tương lai không xa.

Hãy Tham Gia Cùng Chúng Tôi!


التعليم هو أقوى سلاح يمكنك استخدامه لتغيير العالم. - نيلسون مانديلا